ปวดหลังมากเลยค่ะ ท้อง6เดือนกว่าแล้ว ปวดจนร้าวไปยันเอว

มีวิธีอะไรแนะนำบ้างไหมคะ บางทีปวดจนร้องไห้เลยค่ะทรมานมาก แต่ปวดด้านซ้ายฝั่งเดียวค่ะ ตอนนี้ได้แต่กินพารา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่า

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ปกติใช่ไหมคะ