หลังคลอด มีมูกเลือด

ผ่านมา3เดือนแล้ว เมื่อกี้มีมูกเลือดสีน้ำตาลออกทางช่องคลอด ไม่มีอาการปวดท้องหรืออะไร #กินยาคุมกำเนิดด้วยค่ะ สอบถามผู้รู้...เกิดจากสาเหตุใดคะ ?

2 ตอบกลับ

จะเป็นประจำเดือนป่าวค่ะ

5y ago

อยากคิดว่าเป็นประจำเดือนเหมือนกันค่ะ แต่กินยาคุมกำเนิดแบบที่ เภสัชกรบอกว่ากินแล้วจะไม่มีประจำเดือน ก็เลย งงๆ ว่าใช่ประจำเดือนหรือเปล่า

ประจำเดือนหรือป่าวคะ

5y ago

อยากคิดว่าเป็นประจำเดือนเหมือนกันค่ะ แต่กินยาคุมกำเนิดแบบที่ เภสัชกรบอกว่ากินแล้วจะไม่มีประจำเดือน ก็เลย งงๆ ว่าใช่ประจำเดือนหรือเปล่าค่ะ