รอผลตรวจโครโมโซมลูก

แม่ๆ ที่เสี่ยงสูง อยู่ระหว่างรอผลตรวจโครโมโซมลูกน้อย มีวิธีจัดการตัวเองอย่างไรไม่ให้กังวลบ้างคะ คือ เราพยายาม สวดมนต์ ไหว้พระ ดูรายการตลก แต่ก็มีช่วงให้คิดอยู่เรื่อยเลยค่ะ ✌️

1 ตอบกลับ

อย่าไปสนใจคะ รอดูผลอย่างเดี่ยว ตราบใดที่ผลยังไม่ออก ไม่มีอาไรให้กังวลคะ สุ้ๆๆ ตอนนี้ก้อแค่เสี่ยงยังไม่ได้เป็นคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ❤️ 🙏