แม่ๆ ทีมมีนา เป็นไงกันบ้างค่ะ ท้องโตขนาดไหนแล้วอวดหน่อยจร้าาา

40 ตอบกลับ

28มีนาคม คะ เครียดมากคะ ฟังผลตรวจเลือดคัดกรองดาวน์มา มีความเสี่ยงสูง รอเจาะน้ำคล่ำ ทั้งเครียด ร้องไห้ กังวลไปหมด ค่าความเสี่ยงดาวน์ซินโดรม ต่ำ 1:100000 แต่มีความเสี่ยง trisomy 13 1:5 trisomy18 1:95 แม่ๆๆคนไหน เคยมีประสบกราณ์ มาแชร์กันหน่อยคะ เครียดมากตอนนี้ ท้อง3 4เดือน แล้ว คะ อยากทราบผลน้ำคล่ำจะ มีโอกาส ออกมาปกติ มั้ยคะ? อยากทราบแม่บ้านไหน ผลตรวจเลือดคัดกรอง มีความเสี่ยงสูงบ้างคะ แล้วผลน้ำคล่ำ เป็น ยังงัยกันบ้าง คะ

3y ago

บ้านนี้29มีนาค่ะ ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมมาผล ปกติค่ะ สู้นะคะแม่

28มีนาคม คะ เครียดมากคะ ฟังผลตรวจเลือดคัดกรองดาวน์มา มีความเสี่ยงสูง รอเจาะน้ำคล่ำ ทั้งเครียด ร้องไห้ กังวลไปหมด ค่าความเสี่ยงดาวน์ซินโดรม ต่ำ 1:100000 แต่มีความเสี่ยง trisomy 13 1:5 trisomy18 1:95 แม่ๆๆคนไหน เคยมีประสบกราณ์ มาแชร์กันหน่อยคะ เครียดมากตอนนี้ ท้อง3 4เดือน แล้ว คะ อยากทราบผลน้ำคล่ำจะ มีโอกาส ออกมาปกติ มั้ยคะ?

3y ago

มีโอกาสปกติอยู่แล้วค่า ค่าความเสี่ยงก็ตามที่หมอแจ้ง

ท้องแรก5มีนา65ค่ะเมื่อเช้าท้องเป็นก้อนแข็งนูนขึ้นมาเลยค่ะข้างขวาคือแบบลุกจากที่นอนไม่ได้เลยค่ะต้องนอนนั่งๆสักพักก็หายค่ะไม่รู้เกิดจากอะรัย??

3y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะได้ยินแบบนี้สบายขึ้นเยอะเลยค่ะ🥰🥰🥰

ทีมมีนาตอนนี้​ มีเลือด​ออกในช่องคลอด​ค่ะ​ ซาวน์ดูน้องแข็งแรง​ถีบเก่ง... หมอไม่พบสาเหตุ​ที่เลือด​ออก​ได้แค่ฉีดยากันแท้ให้😭

7มีนาคมค่ะ 19วีค 4วันเเล้วค่ะ ยังไม่ทราบเพศเรยค่ะ หนักเเค่248กรัมเอง เเต่น้องดิ้นดีนะคะ ใจอยากได้ผุ้ชายเเต่ไม่รุ้จะได้ไหม55

3y ago

น่าจะเปนไขมันด้วยเเม่ส่วนนึง55 ท้องเล้ก้เค่น้องเเข็งเเรงสมบูรณ์ ดีกว่านะเเใา

28มีนาค่ะ น้องไม่ค่อยตอดมา2วันแล้ว แอบกังวล😢ลูกคนแรกของแฟนด้วย อีกไม่กี่วันหมอนัดเจาะเลือดตรวจดาวน์ ภาวนาให้น้องแข็งแรง🥺

3y ago

มีความเสี่ยงตัวไหน เหรอคะ

บ้านนี้กำหนด13มีค.ค่ะ ตอนนี้18+5 มีดิ้นๆ ตอดๆให้รู้สึกบ้างแล้วค่ะ ขนาดท้องตอนนี้เหมือนคนอ้วนมีพุงมากค่ะ😄

18+5 w ค่ะ 14มีนา ทางนี้เหมือนกินอิ่มเฉยๆคร้าา คนทักท้องเล็กจังก็แอบกังวลเหมือนกันค่ะ.ลูกคนแรก ผู้ชายค้าบ💕💕

ทีม3มีนาค่ะ..ท้อง2 ท้องออกเร็วกว่าท้องแรกเยอะเลยค่ะ..ท้องแรก20วีคยังมองไม่ออกเลยว่าท้อง😆

บ้านนี้ออกนิดเด่วเองค่ะ แต่น้องตอดแล้ว กำหนดคลอด26มีนา65 ตอนนี้16week5dayค่ะ