แม่ๆทีมกุมภาพันธ์ 66

แม่ๆ ทีม กุมภาพันธ์66 นำ้หนักขึ้นกันกี่โลแล้วคะ ท้องออกไหมคะ

61 ตอบกลับ

16w3d กำหนด6ก.พ. ไม่ค่อยแพ้ นน.ขึ้น5โล ท้องออกแล้วค่ะ #ท้องแรก #ท้องแฝด

17Wน้ำหนักขึ้นมา3โลค่ะ ยังแพ้ท้องอยู่ แต่ท้องก็เริ่มออกแล้วค่ะ

15w น้ำหนักขึ้นมา1โลคะ แต่ท้องออกแล้ว เพราะมีพุงยุแล้วด้วยคะ 😁

17 w กำหนดคลอด 2 กุมภา น้ำหนักขึ้นมาแค่ 3 โล ท้องเริ่มออกแล้วค่ะ

บ้านนี้ลงมา3โลค่ะ ท้องเริ่มออกแล้ว แต่ยังไม่ชั่งใหม่เลย

บ้านนี้ขึ้นมา3โลเองคะ ท้อง2ท้องเล็กมากคะ กำหนด20กุมพาคะ

16 4กำหนด5กุมภาน้ำหนักขึ้นมา1.5โล ท้องเหมือนคนกินข้าวอิ่ม

ท้อง 15 วีค น้ำหนักขึ้น 4 กิโลค่ะ ท้องออกแล้วค่ะแต่ไม่มาก

15 w กำหนดคลอด 17กุมภา น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย ลงไป 8 โลคะ

เรา17วีค ขึ้นมา7โลค่ะไม่แพ้เท่าไหร่ กินอย่างเดียว😂