แม่ๆทีมกุมภาพันธ์ 66

แม่ๆ ทีม กุมภาพันธ์66 นำ้หนักขึ้นกันกี่โลแล้วคะ ท้องออกไหมคะ

61 ตอบกลับ

บ้านนี้ 15+1 week ท้อง 3 ค่ะ ช่วง 2 เดือนแรกน้ำหนักลด 1 โลค่ะ ไม่มีอาการแพ้แต่กินอะไรได้ไม่เยอะกินนิดเดียวก็อิ่ม แต่ตอนนี้กินได้ปกติแล้วค่ะ ขึ้นมา 1 โล ส่วนหน้าท้องนี่ออกเยอะมากค่ะ อย่างกับคนท้อง 5 เดือน

บ้านนี้ 28 กุมภาพันธ์ 66 ขอให้เกิดพร้อมกันกับคุณพ่อของเขา ตอนนี้3เดือนแล้ว คะ ท้องแรกน้ำหนักไม่ขึ้นแต่ท้องเริ่มออกคะ เป็นคนตัวเล็กมีคุณแม่คนไหนตัวเล็กแล้วท้องออกเร็วเหมือนกันไหมคะ

กำหนด12กุมภาพันธ์น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ก่อนหน้านี้3เดือนแม่แพ้ท้องหนักน้ำหนักลดไป3โล จาก43เหลือ40 ตอนนี้เริ่มทานได้แล้ว น่าจะขึ้นหลังจากนี้ค่ะ

15w 2d น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ หมอบอกให้แม่ควบคุมนน.ด้วยค่ะ ก่อนตั้งท้องแม่อ้วนด้วยค่ะ ท้องก็ไม่ออกเท่าไหร่อาจจะเพราะอ้วนนี้แหละดูไม่ออก 😅

14 WK น้ำหนักลดไป 5 โลค่ะ เพราะแพ้ท้องหนักกินอะไรไม่ค่อยได้ ต้องดูเดือนหน้าว่าจะหายแพ้ใหม ท้องออกมานิดหน่อยค่ะ เหมือนคนกินข้าวอิ่มใหม่ๆ

ตอนนี้ท้อง17w ตรวจดาวซินโดรมคุณหมอบอกผลเสี่ยงสูง 1:2 มีคุณแม่คนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ กังวลมากเลยคะ ตอนนี้รอผลตรวจนีฟ

13+ 6 จ้า กำหนดคลอด 28กุมภาพันธ์66 ท้อออกนิดหน่อยไม่แน่ใจว่าท้องหรือพุงค่ะ นน.เพิ่มมา2กก.แล้วค่ะ แรกๆนน.ลดลงตอนนี้เพิ่มแล้วค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแรกๆน้ำหนักลดแต่ขึ้นมาแล้ว3โลนัดวันเดียวกันเลยคะ

18กุมภา 25+3จ้า ท้องอลังการมาก😆 เพราะพื้นฐานแม่อวบก่อนท้องหน้าท้องหนาค่ะ น้ำหรักขึ้นมา10โล น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

ทีมก.พ. 66/เพศชาย/น้องกังฟู.. มารายงานตัวครับ นน.จาก56เป็น60แล้วค่ะ ลุงหมอบอกน้ำหนักน้อง800กรัมเกณฑ์ปกติดีค่ะ

ท้อง14จะ15วีคน้ำหนักลด3โลค่ะดูที่น้ำหนักลูกเป็นหลักนะคะถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ