แม่ๆทีมกุมภาพันธ์ 66

แม่ๆ ทีม กุมภาพันธ์66 นำ้หนักขึ้นกันกี่โลแล้วคะ ท้องออกไหมคะ

61 ตอบกลับ

14 วีคค่า น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย เพราะยังแพ้ท้องอยู่

18กุมภาพันธ์ ตอนนี้ออกนิดเดียวเองน้ำหนักขึ้นมา2โล

ท้อง15w น้ำหนักขึ้นมา9โลจ้า ท้องออกนิดหน่อย

12 สัปดาห์ ขึ้นมา 4 กิโลแล้วค่ะ กำหนด 27 กุมภาพันธ์ 66

ท้องไม่ออกค่ะ อาทิตย์เดียวนํ้าหนักลดลงไป7กิโล

12 โลค่ะ 25+4 ท้องเริ่มออก แต่ยังไม่เหมือนคนท้อง 🤣

15w1dยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ท้องออกมาแล้วหรือว่าพุง😄

16+1 น้ำหนักขึ้นแค่โลนิดๆ ส่วนท้องออกมากเลยค่ะ

14w1dน้ำหนักขึ้นไม่ถึง1กก.เลยค่ะ กำหนดคลอด23กพ66

บ้านนี้นัดคลอด5กุมภาพันธ์66น้ำหนักขึ้น6โล