ตั้งชื่อจริงให้ลูก

แม่ๆ ตั้งชื่อจริงให้ลูกหรือยังค่ะ ตั่งช่วงไหน บ้านนี้ยังไม่ได้หายังไม่ได้ตั้งเลยจ้า

14 ตอบกลับ

ตั้งตอนรู้เพศ ไม่ดูอะไร ขอความหมายดี ชื่อถูกใจแม่เป็นพอ จะมารอเกิดค่อยให้พระตั้งดั่งใจพ่อผัวไม่ไหวจ้า แกคิดมาแต่ละชื่อคิดว่าปี2500

ตั้งตอนรู้เพศค่ะแอบคิดไว้อยากให้ชื่อมีอักษรของทั้งพ่อและแม่รวมกัน😊

บ้านนี้เตรียมไว้เลือกครบทุกวัน จันทร์-อาทิตย์ ทั้งชื่อ ช-ญ เลยจ้า

คิดไว้บ้างเเล้วค่ะเเต่ชื่อเล่นคิดไม่ออกเลยคิดได้เเต่ชื่อจริง

ตั้งหลังคลอดค่ะ รู้ทั้งเพศ ทั้งวัน เวลาที่น้องเกิดเลยค่ะ 😽

ตั้งชื่อจากอะไรค่ะ หาในเน็ตหรือ ให้พระอาจารย์ตั้งให้ค่ะ

รู้ว่าท้องก็คิดมากตลอดเลย คิดไว้ทั้งชายและหญิงเลยค่ะ 😂

ตั้งตอนใกล้คลอดจ้า เพราะจะดูวันที่คลอดด้วยค่ะ

บ้านนี้แอบมีชื่อในใจตั้งแต่ยังไม่ท้องเลยคะ

บ้านนี้ตั้งหลังคลอดหาในกลูเกิ้ลคะ