ก่อนคลอดน้องค่ะ

แม่ๆ ซื้อผ้าอ้อมแบบผ้าให้น้องกี่โหลกันค่ะ

14 ตอบกลับ

เลี้ยงเด็กแรกเกิดเหนื่อยนะคะ ถ้าไม่มีคนช่วยซักผ้าอ้อมนี่เลิกคิดที่จะซื้อหลายๆผืนไปได้เลย เรานี่เตรียมไว้ 3 โหล กะว่าจะใช้ผ้าอ้อมกลางวัน เพิสกลางคืน ทำได้อยู่แป็บเดียว ไม่ไหว ทั้งๆที่พ่อเด็กเป็นคนหลักซักผ้าลูก / เด็กจะใช้บ่อยแค่เดือนแรกเท่านั้นแหละค่ะ ตอนนี้ผ้าอ้อมเราใช้จริงไม่ถึง 5 ผืน บังแดดบ้าง เช็ดนมบ้าง เช็ดน้ำลายบ้าง สลับซักเอา ตอนนี้ลูกเราเพิส 100% เสียดายผ้าอ้อมที่ซื้อมา เนื้อผ้าดีแต่หาโอกาสใช้ได้น้อย ลองซื้อสัก 2 โหลก่อนนะคะ ไม่พอค่อยซื้อเพิ่ม แต่ถ้าคุณไหวก็ซื้อหลายๆโหลเลยค่ะ เด็กอ่อนอึบ่อย วันนึงใช้ผ้าอ้อมเป็นสิบๆผืน

1-2ค่ะแต่ถ้าให้ดีแนะนำเป็นกางเกงผ้าอ้อมแบบซึมซับค่ะในช้อปปี้ตัวละ29เองค่ะซึมซับฉี่ดีพอๆกับแพมเพิสเลยค่ะ

บ้านนี้ 2 โหลค่ะ กลางวันผ้าอ้อม กลางคืนแพมเพิส

เราซื้อ3โหลค่ะ แรกๆน้องจะฉี่และถ่ายบ่อย

บ้านนี้2โหล แบบ27กับ30 ไว้ใช้ตอนกลางวัน

ถ้าขยันซัก2โหล ไม่ขยัน3โหลคะ

บ้านนึ้18ผืนค่ะ

1-2โหล พอค่ะ

ขอบคุณค่ะ

2 ค่ะ