ซักผ้าลูกเตรียมคลอด

แม่ๆ ซักผ้าลูกเตรียมคลอด ตอนอายุครรภ์กี่เดือนคะ ถ้าซักเครื่อง ใส่ถุงซัก เลือกโหมดอะไรดีคะ

1 ตอบกลับ

ปกติที่บ้านเรามีโหมดดสื้อผ้าเด็กอ่อน ไม่รู้จะมีทุกยี่ห้อมั้ย แต่ปกติถ้าเป็นเสื้อผ้าลูก แม่บ้านจะซักมือให้ แต่ถ้าเป็นพวกเครื่องนอน เราจะให้แม่บ้านซักเครื่อง