ซักผ้าลูก👶🏻👶🏻👶🏻👶🏻👶🏻👶🏻

ซักผ้าลูกเตรียมคลอด ซักมือต้องเอาเข้าเครื่องอบมั้ยค่ะ ซักต้องแช่น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็กกี่นาทีค่ะ แม่ๆ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเครื่องอบก็เข้าได้ค่ะ ส่วนน้ำยาปรับผ้านุ่มก็ 5-10 นาที แล้วแต่ค่ะ บางทีเราก็แช่ไว้นานกว่านั้นแล้วไแทำอย่างอื่น

2mo ago

เครื่องอบใช้ร่วมกับผู้ใหญ่ได้มั้ยค่ะ หรือต้องซื้อแยก