ของใช้เด็กอ่อน

แม่ๆเตรียมซื้อของใช้เด็กอ่อน ตอนอายุครรภ์กี่เดือนคะ

32 ตอบกลับ

เดือนที่7 ทยอยซื้อของ เดือนที่8 ซักทำความสะอาดของทุกชิ้น ใกล้ๆเดือนที่9 จัดเตรียมของไปโรงบาลค่ะ ทุกวันนี้นอนรอ ว่าเมื่อไหร่จะคลอดซักที5555

32วีค 8เดือนพอดีจ้า ไปเดินซื้อวันเดียวได้ครบเรย ซักแล้ว2รอบ แพ็คกระเป๋าเตรียมคลอดเรียบร้อย ตอนนี้37+3w ยังไม่คลอดเรยจ้า เวลาเหลือๆ

ท้อง2 บ้านนี้เริ่มตอน5เดือน ทยอยสั่งแล้วก็โอน ตอนนี้6เดือนกว่าครบแล้ว เหลือของใช้เล็กๆน้อยๆอีกนิดหน่อยค่ะ

6เดือนค่ะ ค่อยๆๆทยอยซื้อเดี๋ยวท้องแก่แล้วซื้อไม่ไหวค่ะ เดินลำบาก ตอนนี้ 8เดือนครึ่งได้ของครบแล้วค่ะ

27วีคค่ะ อยากเตรียมตั้งแต่รู้เพศแล้วค่ะ แต่ติดที่สามีเพิ่งยอมให้ซื้อเมื่อสัปดาห์ที่แล้วนี้เองค่ะ

8เดือนกว่าๆจ้า สั่งเอาในเพจ มีเเต่ของใช้ที่ไปซื้อเอาตามห้างค่ะ พวก ผ้าเปียก เเชมพู เเป้ง

10วีคค่ะ พอรู้ก็เริ่มซื้อทีละนิดละหน่อย สามีก็ไม่ว่า ตามใจ ความสุขของเรา

บ้านนี้6-7เดือนจ้า แต่7เดือนของครบแล้วกลัวเดินซื้อไม่ไหว เหลือซักคะ

4-5 สัปดาห์เริ่มมีบ้างแล้วค่ะ ทั้งซื้อเองแบะที่มีคนทยอยมาให้ 😁

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ ทยอยซื้อเรื่อยๆจ้า 😅