สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ 🙏🥰

แม่ๆ คลอดเบบี้กันกี่weekคะ ท้องแรก ตื่นเต้นค่ะ 😅🥰🫄💕

2 ตอบกลับ

ท้องแรกคลอดก่อนกำหนด 36 week เพราะเดินเยอะมาก ท้องสองคลอดตอน 40+1 week ค่ะ ชายทั้ง 2 ตอนนี้ท้องสามแล้วแม่กังวลว่าคลอดก่อนกำหนดเพราะมีอาการเจ็บเตือน 2 ครั้งแล้วค่ะ

ท้องแรก คลอด 40+2 w ค่ะ