ตื่นเต้นค่ะ น้องดิ้นครั้งแรก??

ใช่มั้ยคะ คือเมื่อเช้ามืดนอนเอามือวางไว้ใต้สะดือค่ะ อยู่ๆเหมือนน้องถีบมือกับพุงคือสะดุ้งเลยค่ะ แล้วเวลานอนคว้ำ ก็จะมีอะไรตุ๊บๆในท้องค่ะ ใช่น้องดิ้นมากค่ะ 17วีคค่ะ ตื่นเต้นมากๆค่ะ #ท้องแรก 🥰🥰🥰🥰

1 ตอบกลับ

น่าจะใช่ค่ะอาการตอดๆคล้ายปลาตอด