ลูกดิ้นตอนกี่วีค

แม่ๆ แต่ละบ้าน ลูกดิ้นตอนกี่ Week คะ ขอสอบถามเป็นความรู้หน่อยค่ะ 🥰 #ท้องแรก #ท้อง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

28 ตอบกลับ

12วีคคะเริ่มตอด ตอนนี้18วีคดิ้นเก่งมากคะ ยิ่งกลางดึกนะ ไม่ค่อยได้นอนเลย น้องโตเกินเกณฑ์ด้วยหนัก222🤣

2y ago

ใช่คะ ตอดเบาๆเหมือนปลา

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 19Week แล้ว ลูกยังไม่ค่อยดิ้นสักเท่าไหร่เลยค่ะ มีแค่ตอดๆ ดุ๊กดิ๊กในท้อง.🥰😅

บ้านนี้รู้สึกว่าตอดตอน19วีคค่ะเพราะเป็นคนหน้าท้องหนา คนหน้าท้องบางจะรู้สึกเร็วหน่อยค่ะ

2y ago

รู้สึกเหมือนมีอะไรดิ้นอยู่ในท้องเบาๆ นอนนิ่งๆจะรู้สึกเลยค่ะ นานๆจะรู้สึกว่าตอดทีนะคะแต่ถ้าอายุครรภ์มากกว่านี้จะรู้สึกชัดกว่าค่ะ ตอนนี้บ้านนี้34จะ35วีคแล้วดิ้นจนจุกเจ็บหน้าท้องไปหมดเลยค่ะน้อนคงอึดอัดแล้ว🤣

บ้านนี้ 18 week คือดิ้นเก่งมาก ยิ่งตอนเช้าดิ้นตลอด เหมือนเป็นนาฬิกาปลุกไปแล้วอ่ะ555

ของเราตอนนี้ 22 weeks เพิ่งจะมารู้สึกว่าลูกดิ้นแบบจริงๆจังๆ 😂 ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน21จะ22วีคค่ะ อาจจะเพราะแม่หน้าท้องหนาเลยรู้สึกช้า

ท้องแรกค่ะ เริ่มรู้สึกตอน 18 วีค แต่ชักเจนตอน 20 วีค ดิ้นเก่งเลย

เรารู้สึกตอดตอน 17 วีค จากนั้นมาคือดิ้นจนสะดุ้งค่ะ

บ้านนี้25วีคค่ะ ตอนนี้37วีคแล้วดิ้นไม่หยุดเลยแม่5555

บ้านนี้18เริ่มตอด20วีคดิ้นเก่งจนสะดุ้ง #ท้องแรกค่ะ