ท้องแล้วคอดำ รักแร้ดำ คอดําคนอ้วน แบบนี้ คลอดแล้วจะหายไหมคะ

แม่ๆ คนไหนท้องแล้ว คอดำ รักแร้ดำมากๆ อ้วนขึ้นใบหน้าบวม คอดําคนอ้วน หน้าคล้ำบ้างค่ะ พอคลอดแล้วจะหายมั้ย😞😞

20 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะ สำหรับ ท้องแล้วคอดำ รักแร้ดำ คอดําคนอ้วน แบบนี้ คลอดแล้วจะดีขึ้นค่ะ อ่านเพิ่มได้ที่นี่นะคะ https://th.theasianparent.com/5-%E0%B8%9B%E0%B8%B1%E0%B8%8D%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%9C%E0%B8%B4%E0%B8%A7%E0%B9%81%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%95%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%88%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%AB%E0%B8%A7%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B8%95%E0%B8%B1%E0%B9%89%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%A3%E0%B8%A0%E0%B9%8C

เราดำตอนใกล้คลอดดำปี๋เลย ตอนนี้น้องได้สิบวันแล้วจางลงไปบ้างแล้วจ้า แม่อย่าเครียดน๊าาาา

ตอนนี้แม่บ้านนี้ก็รักแร้ดำมากค่ะ คอด้วย คลอดมาน่าจะจางลงค่ะ แต่ต้องใช้เวลาหน่อยจ้า

เดียวก้หายคะตอนไกล้คลอดดำมากคะตอนนี้คลอดน้องได้18วันเเล้วเริ่มจางหายแล้วคะ

เราเริ่มดำเป็นเส้นๆตอน8เดือนนี่เองค่ะ ไม่รู้ว่าหลังคลอดจะหายไหม 😅

เรารักแร้ดำ สิวเห่อ ตอน4เดือนค่ะ 5เดือน คอเริ่มดำและเป็นเส้นๆ 😅😅

หายค่ะ เราก็เป็น ตอนนี้คลอดได้4เดือนหายแล้วนะคะ

จะค่อยๆจางนะคะ แต่ว่าแม่ต้องทาครีมบำรุงด้วย

ไม่ต้องห่วงค่ะแม่ จะค่อยๆดีขึ้นค่ะ

ตอนท้องเราเป็นพอคลอดแล้วก็หายค่ะ