สามีไว้หนวด

แม่ๆ คนไหนชอบให้สามีไว้หนวดบ้างคะ ส่วนตัวเราชอบมากๆ ???????

62 ตอบกลับ

แม่ก็ชอบค่ะ. เอาจริงเมื่อก่อนอ่ะไม่ชอบเลยไม่อยากมีแฟนไว้หนวดเลย แต่ตัดภาพมาตอนนี้เป็นยังไงล่ะ ดั่งสุภาษิว่าไว้"เกลียดสิ่งไหนมักได้อย่างนั้น" 55555555 ชอบหนวดมาดตอนนี้💖🤗

บ้านนี้ไม่ชอบค่ะขนาดพ่อน้องเขาถอนตลอดเวลาเขามาหอมท้องเรายังคายคันเลยในมุมของเราน่ะถึงจะขี้เหร่แต่ถ้าทำหน้าตาให้สอาดก็ดูดีน่ะความคิดของเราไม่ให้สามีไว้นวด

ชอบให้ไว้เหมือนกันค่ะ พอโกนแล้วรู้สึกไม่ชิน หน้าไม่คมไม่เข้มเหมือนตอนไว้หนวดเครา หน้านี้กลมบ็อคไปเลยค่ะถ้าโกนออกเหมือนคนล่ะคนเลย 😄😄

บ้านนี้ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่คะ ก่อนท้องไม่ปล่อยให้หนวดเครายาวขนาดนี้ พอท้องได้ลูกสาวปุ๊บ ไม่โกนเลยจ้า ตอนนี้นึกว่าโจรไปแล้ว😅🤣

ไม่ชอบให้ไว้เลยคะ บอกให้โกนตลอด เราบอกเขาว่าถ้าไว้หนวดจะอยู่เหมือนโจร หน้าตาก็แก่ด้วย เขากลัวหน้าแก่ไง เลยโกนตลอด555

4y ago

😁😁😁

บ้านนี้เลยค่ะ แล้วสามีเป็นคนขี้แกล้ง ชอบมาหอมท้องจุ้บท้อง เราก็จั๊กจี้ อยากตบจริงๆ 5555 เวลาหลับนี่อยากโกนออกให้หมด

4y ago

ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุแหล้ะค่ะ 55555

บ้านนี้ไม่ค่อยชอบค่ะ บอกให้โกนไปออก แต่สามีบอกว่า โกนออกไม่ได้ เด๋วน้องๆไม่เคารพ น่าจะเด็ก ว่างี้ค่ะ

ที่จริงก็ไม่ค่อยชอบให้ไว้นะอยากให้โกนออกดีกว่าเพราะสามีเป็นคนอินเดียขนเยอะมากค่ะมีทั้งตัวเลย😂

บ้านนี้ไม่ชอบค่ะ เพราะเหมือนทรงโจร555 แต่เค้าชอบไว้ เพราะบอกว่าเรากำลังมีลูกสาว พ่อต้องโหดๆหน่อย🤣

บ้านนี้สามีไว้หนวดเมินกัน เเต่ไว้นิดๆพอให้เห็น น่ารักดีน่ะ เราชอบ ถ้าโกนหมด ดูไม่เเมนเลย ค่ะ 🤣😅