แม่ๆ 20 วีค ขอเสียงหน่อยค่ะ

แม่ๆ19-20วีค น้ำหนักตัวขึ้นมาเท่าไหร่แล้วบ้างคะ ตอนตั้งท้องเราควรน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่ถึงจะดีคะ

แม่ๆ 20 วีค ขอเสียงหน่อยค่ะ
24 ตอบกลับ

ช่วง 19w ค่ะ น้ำหนักขึ้นประมาณ โลกว่าๆ ให้เน้นที่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ น้ำหนักแม่ไม่เป็นไร แต่อย่าขึ้นเยอะค่ะ

4y ago

เน้นของลูกดีกว่าค่ะ

เฉลี่ยแล้วเดือนละครึ่งถึง1กิโลกำลังเหมาะนะคะแม่ ขึ้นเยอะเสี่ยงเบาหวาน บ้านนี้8เดือนกว่าขึ้นมา9กิโลค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักลด5โล เพราะแพ้ท้องหนักมากก พอเข้า22วีค น้ำหนักเพิ่ม2โล เพราะกินบ่อย รู้สึกไม่แพ้ท้องแล้ว

4y ago

ขอบคุณนะคะ 😍

21 วีค ขึ้นมา 6 โลค่ะ ก่อนท้อง 40 ขึ้นเท่าไหร่ก็ได้แต่ขอให้ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้20w+1ไม่ขึ้นสักขีดเลยแพ้ท้องทุกวัน😂น้ำหนักลูกตาม​เกณฑ์​ปกติดีค่ะ

ตลอดการตั้งครรภ์ขึ้นไม่เกิน12-15โลค่ะ บ้านนี้ขึ้น8โลเองค่ะตลอดการตั้งครรภ์

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นไม่ถึงโล แต่ซาวด์แล้วหมอบอกน้ำหนักลูกสมบูรณ์ดีค่ะ

บ้านนี้21w จาก52เป็น56 ขึ้นเดือนละ0.5-1กิโลต่อเดือน

บ้านนี้ขึ้นมา6-7โลแล้วจ้า ก่อนท้อง 38 23วีคตอนนี้45

4y ago

ใช่คะ ตัวเล็กและผอมมากก่อนท้อง

19W ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ก่อนท้อง 53 พอท้องเหลือ 48