แม่ๆ 20 วีค ขอเสียงหน่อยค่ะ

แม่ๆ19-20วีค น้ำหนักตัวขึ้นมาเท่าไหร่แล้วบ้างคะ ตอนตั้งท้องเราควรน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่ถึงจะดีคะ

แม่ๆ 20 วีค ขอเสียงหน่อยค่ะ
24 ตอบกลับ

ของเราหมอบอกให้ขึ้นได้ 10-15 กิโลค่ะ

ตอนนี้5เดือน ขึ้นมา6กิโลแล้วค่ะ

ท้องเเรกบ้านนี้ขึ้นเกือบ30โลคะ

4y ago

ตอนคลอดลงหมดไหมคะแม่

บ้านนี้ 21 w ขึ้นมา 4 โลคะ

19W4D 1.5โลค่าา กินไรไม่ได้เลย

บ้านนี้20วีคขึ้นมา4โลค่ะ

ตอนนี้ 19 w 6 ขึ้นมา2 กก. ค่ะ

คุณแม่หุ่นดีมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา6โลจ้า

ไม่ขึ้นเลยค่ะ 😂