ขอดูท้องแม่ๆ20วีค และกำหนดคลอดหน่อยค่ะ

แม่ๆ20วีค กำหนดคลอดเดือนไหนกันค่ะ.. และท้องใหญ่รึยัง..

ขอดูท้องแม่ๆ20วีค และกำหนดคลอดหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน20วีค ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ตอนนี้38w+2dกำหนดคลอด28พ.ย. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ