น้ำนม

แม่ๆ เริ่มมีน้ำนมไหลตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ 20 วีค มีน้ำเลอะเสื้อนิดๆ หน่อยๆ ไม่แน่ใจใช่น้ำนมหรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

เรามาหลังคลอดจ้า เคยอ่านเจอน้ำนมมาก่อนเสียงต่อคลอดก่อนกำหนด

5y ago

ไหลออกมาเองเลยค่ะ แม่ก็ไม่รู้ไหลได้ยังไงค่ะ 😔