ลูกดิ้นแล้วยังคะ

รบกวนสอบถามค่ะ แม่ๆ 20วีค ลูกดิ้นแล้วยังค่ะ ดิ้นบ่อยมั๊ยคะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอดตั้งแต่18วีค เริ่มมาดิ้นเห็นชัดตอน20 วีคค่ะ ถ้าเสียงดังหรือแม่ขดตัวมากๆเค้าจะดิ้น

19วีคยังไม่รู้สึกเลยค่ะ มีแต่คนบอกว่าผิดปกติให้ไปหาหมอ เราไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรแบบนี้

บ้านนี้22+4 ดิ้นเกือบทั้งวันเลยค่ะ ช่วงนี้ร้อนด้วย แม่กินน้ำเย็นบ่อย ลูกเลยดิ้นเก่ง😅

ท้อง2ยังเงียบยุเลยคะ ไปหาหมอมา น้องดิ้นเก่งมาก แต่หน้าท้องหนาเลยไม่ค่อยรู้สึก

20+1 ดิ้นแรงมากบางทีเคลื่อนไหวจนท้องเป็นคลื่นเลย แม่บ้านนี้หน้าท้องบางนะคะ

ดิ้นค่ะ บางวันมาก บางวันน้อย คุยกับเค้าบ่อยๆนะคะ 20วีคเหมือนกัน

รู้สึกตอดๆตั้งแต่ 15 วีคค่ะ ตอนนี้ 20 วีคค่ะดิ้นทั้งวันค่ะ

19 วีคแล้วค่ะรู้สึกแค่เป็นบางวันเอง ท้อง2แล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มรุ้สึกตอดๆตอน19 รุ้สึกแบบชัดไปเลยตอน20w

บ้านนี้ดิ้น20+4 ค่ะ ตอนนี้21+5 ดิ้นดีสุดๆ