วิตกกังวล

แม่ๆ ไครคลอดเดือนกรกฏานี้บ้างค่ะ!! พอดีกำหนดเราคลอดวันที่10 นี้ แต่ไม่มีอาการที่จะคลอดเลย ท้องนี้ท้องที่สามค่ะ (ปกติท้องแรกกับสองท้องคลอด38-39 W. )

2 ตอบกลับ

เราตอนท้องแรกหมอนัด28คลอด เราไม่มีอาการอะไรเตือนใช้ชีวิตปกติ พอคืนวันที่27มีมูกเลือดออก เราก้อไปรพ.ค่ะ พอเช้า28ก้อคลอดค่ะ ตรงกับที่หมอบอกเปะเลยค่ะ

สามารถเลยได้ถึงวีคที่41 ยังมีเวลาค่ะ