กลางคืนฉี่บ่อยกันมั้ยคะ 38 w

แม่บ้านนี้ 38 w กลางคืนไปห้องน้ำทั้งคืนแทบไม่ได้นอนเลย มีแม่บ้านไหนฉี่มากกว่า 10 ครั้งบ้างคะกลางคืน แชร์ประสบการณ์หน่อยคะ

1 ตอบกลับ

เราฉี่2ครั้งค่ะ หมอบอกน้องไม่เบียดกระเพาะปัสสวะเลยอยู่เอียงๆ