39 w 5D กระตุ้นปากมดลูก

39 w 5D วันนี้ไปกระตุ้นปากมดลูกมา แม่ๆ ท่านไหนเคยกระตุ้น แชร์อาการหลังกระตุ้นหน่อยค่ะว่าคลอดไหม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่คลอดค่ะขนาดเปิด2เซน สุดท้ายโดนยาเร่งปวดไป2วันกว่าจะคลอดค่ะ

3y ago

บ้านนี้เกือบโดนผ่าค่ะเพราะเร่งคลอดแล้วไม่ยอมคลอด แต่โชคดีน้องออกมาก่อนถึงเวลาจะเข้าห้องผ่าค่ะ

บ้านนี้ไปกระตุ้นมาเมื่อวานกำลังรอดูอยู่ค่ะ

3y ago

ไม่มีเลยค่ะ