วิตกกังวล

มีใครเคยประสบอาการวิตกก่อนผ่าคลอดบ้าง และมีวิธีรับมืออย่างไรคะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นคนนึงที่กลัวการผ่าตัดและการถูกวางยาสลบมากเพราะเคยฟังปสก.ของคนรุ่นแม่ๆค่ะ แต่เดี๋ยวนี้การแพทย์ก้าวหน้าไปเยอะแล้วก็มั่นใจว่าปลอดภัยแน่นอนค่ะ นึกถึงลูกไว้ค่ะเดี๋ยวก็หายกลัวเอง