แพลมเพิด

แม่ๆ ให้น้องใส่แพลมเพิดยี่ห้ออะไรกันค่ะ ตอนนี้ให้น้องใส่ยี่ห้อไหนก็ขึ้นผื่น

4 ตอบกลับ

เมอร์รี่ค่ะ​❤️​ ตอนลูกเกิดก้อเป็นค่ะแพ้ผื่นขึ้นเป็นแผ่นเลย​ ลองไล่เปลี่ยนลองทุกยี่ห้อจนจบที่merryค่ะคืนเดียวผื่นหายลอกคราบออกเป็นแผ่นเลยจ้า​ นุ่มมากซึมซับดีมากแต่แอบแพงอ่ะ

เบบี้เลิฟคะ

เบบี้เลิฟ

pampersค่า

5y ago

หาซื้อที่ไหนค่ะ