แม่บ้านไหนเกิดเดือน ธันวาบ้างคะ??

แม่ๆ เตรียมซื้อของกันบ้างแล้วยัง??

2 ตอบกลับ

22-12-62 เกือบครบแล้วค่ะ ค่อยๆซื้อตอนท้องแก่มาจะหาซื้อด้วยตัวเองลำบากค่ะ ทะยอยซื้อเก็บไว้พอใกล้ๆค่อยค้นออกมาซักจ้า

แม่บ้านนี้กำหนด 5 ธ.ค ค่ะ ของยังไม่ได้เตรียมสักอย่างเบยยยย.. (มัวแต่หาเงินไว้คลอด555)😂