ใคร 24w กำหนดคลอด 11ธันวาบ้างคะ

ใครกำหนดคลอด11ธันวาคมเหมือนกันบ้างคะ ท้อง24w

57 ตอบกลับ

บ้านนี้ธันวาฮะแต่ลุงหมอบอกวันมาประมาณ10ไม่ก็11คั้บ

บ้านนี้ 12 ธันวาค่ะ ยังไม่ได้เริ่มเตรียมอะไรเลย😢

2w ago

ยังไม่เตรียมอะไรเหมือนกันค่ะ กะว่าท้องสัก7เดือนค่อยเริ่มซื้อค่ะ ไม่ได้ถือเคล็ดอะไรค่ะ แค่ไม่รีบเฉยๆ😊

บ้านนี่ท้อง24สัปดาห์1วันแต่กำหนดคลอด21ธ.ค.จ้า

บ้านนี้ 24 สัปดาห์ กำหนดคลอด 18 ธันวาคม ค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่ทางนี้25wแล้วค่ะ😊

บ้านนี้กำหนดคลอด11ธันวาเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้แฝด กำหนดคลอด 16 ธันวาคม 67 งับ💖

บ้านนี้3ธันวาค่ะ ดิ้นเก่งมาก5555

บ้านนี้กำหนดคลอด 9 ธันวาค่ะ 😊

2w ago

ทีมเดียวกันเรยค่ะ9ธันวา

บ้านนี้5ธันวาคะตรงกับวันพ่อเลย

3w ago

เหมือนกันเลยค่ะ