อาบน้ำ?

แม่ๆ​ อาบน้ำตอนเย็นกันกี่โมงคะ​ บ้านนี้อาบ3-4ทุ่มแล้วพี่ที่ทำงานบ่นว่าห้ามอาบน้ำดึกค่ะ​ เพราะจะคลอดยาก​ค่ะ​ จริงไหมคะ?

2 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ เป็นความเชื่อของคนโบราณค่ะ เพราะเมื่อก่อนมันมืด เขากลัวแม่ท้องไปลื่นล้มค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่าา​ กลัวคลอดยากมากค่ะ​ กังวล

ไม่จิงค่ะ อาบดึกทุกวัน

5y ago

ขอบคุณค่ะ​ อาบดึกทุกวันกังวลว่าจะคลอดยาก