จริงไหมคะ นอนหงายแล้วรกจะติดหลังค่ะ หลงนอนมา4เดือนละค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ แม่ท้องนอนท่าไหนก้ได้ที่สบายๆ รกก้อยู่ที่เดิมไม่สามานถย้ายไปได้ แต่ส่วนมากแนะนำให้นอนตะแครงเพราะง่ายต่อการลุกและกบ้ามเนื้อหลังจะได้ไม่ต้องรับน้ำหนักมากเหมือนนอนหงายค่ะ

ไม่จริงคะ ท่านนอนที่ดีกับคุณแม่คือท่านอนทีสบายที่สุดสำหรับเราเอง