อาบน้ำ

2 เดือนแล้วคับ ชอบอาบน้ำมากๆ บ้านนี้อาบ 2 เวลา สายๆ และ ตอนเย็น แม่บ้านอื่นล่ะ อาบน้ำลูกบ่อยแค่ไหนกันค่ะ

อาบน้ำ
36 ตอบกลับ

3รอบค่ะเป็น​เด็ก​ขี้ร้อน​มาก​ชอบเล่นน้ำมากตั้งแต่​เกิด​มาอาบน้ำไม่เคย​ร้องไห้​แม้​แต่​ครั้ง​เดียว​🥰🥰น้อง​แก้ม​3​เด​ื​อ​น

บ้านนี้ 3 เดือน กว่าๆ ถ้าวันไหนอากาศร้อนก้อ 3 รอบค่ะ ถ้าไม่ร้อนมากก้อ 2 เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็ชอบอาบน้ำมากกก วันล่ะ2รอบค่ะ บางวันร้อนมากๆก็มีแถมตอนบ่ายด้วย😂

น้องคอแข็งแล้วเหรอคะแม่บ้านนี้ยังต้องประคองคออยู่เลยแม่ฝึกน้องยังไงบ้างคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏เวลาจับน้องคว่ำเขายังยกไม่ค่อยได้ค่ะแต่ถ้าอุ้มพาดบ่าเค้าจะยกคอตั้งได้เอง​❤️จะฝึกคว่ำบ่อยๆนะคะ

แค่แก้ผ้า น้องยิ้มรอล้ะ น้องมิลลี่3เดือน15วัน อาบวัน3รอบ

บ้านนี้อาบน้ำเช้าเย็น เเต่เล่นน้ำระหว่างวัน วันละ2รอบ

บ้านนี้13วัน อาบวันละสองครั้งเหมือนกันค่ะ เช้า เย็น

น้องบ้านนี้อาบน้ำทั้งวันค่ะ 6เดือน18วันค่ะ

บ้านนี้ชอบมากเลยครับ อาบ 3 เวลาเลยครับ

เช้าเย็นเหมือนกันค่ะ น้อง 4 เดือนแล้ว