แชมพูสระผม+อาบน้ำ ของเด็กแรกเกิดแม่ๆเตรียมใช้ของยี่ห้ออะไรกันค่ะ

แชมพูสระผม+อาบน้ำ ของเด็กแรกเกิดแม่ๆเตรียมใช้ของยี่ห้ออะไรกันค่ะ?

159 ตอบกลับ

ดีนี่ทั้งหมดเลยค่ะ ครีมอาบสระ แป้งโลชั่น แป้งฝุ่น น้ำยาล้างขวดนม น้ำยาซัก-ปรับผ้านุ่ม ทิชชู่เปียก สำลีก้าน สำลีแผ่น แม่บ้านนี้ชอบแบรนด์นี้มากค่ะ

บ้านนี้ซื้อของดีนี่ขวดสีใสๆเขียวๆมาค่ะ ลองหาเเบบอื่นเเล้วหาไม่เจอเเบบที่เป็นอาบเเละสระในตัว สงสารอีพ่อยืนรอเลือกนานเลยต้องเอาตัวนี้ค่ะ555

เค้าเตรียมของจอนสันสีเหลืองไว้แต่แนะนำจะซื้อของญี่ห้ออะไรก็แล้วแต่ให้ซื้อขวดเล็กๆมาก่อนค่ะเพราะเราไม่รู้ว่าตัวเล็กจะแพ้รึป่าว

เราใช้จอร์นสัน สีเหลือง แนะนำว่าซื้ออะไรก็ได้ค่ะ แต่ควรซื้อชวดเล็กๆก่อนค่ะ เผื่อน้องจะแพ้ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ใช้ SEBAMED BABY ทั้งแชมพู สบู่ ครีมทาผิว ทาก้น กลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้แล้วผิวไม่แห้ง 👍🏻👍🏻👍🏻

ตอนแรกใช้เดอมาพอนรุ้สึกไม่ค่อยหอมติดตัวตอนนี้ใช้ดีนี่สีเขียวค่ะ

เบบี้มายด์ ออร์แกนิคสีเขียวจ้าแม่ ใช้ได้ทั้งอาบและสระเลยจ้า😘😘

เบบี้มาย สีเขียวค่ะ ตอนนี้5เดือนยังใช้อยู่เลยค่ะ หอมดีค่ะ😅😅

บ้านนี้เอาทุกยี่ห้อเลยค่ะ แต่ทุกยี่ห้อเน้นไปที่ออแกนิคค่ะ

ดีนี่จ้า แต่ของ ร.พ. จะมีเซตไห้เลยไช้ของโรงบาลไห้หมดก่อนค้ะ