ฝากครรภ์

แม่ๆ ไปฝากครรภ์ตอนกี่สัปดาห์คะ

19 ตอบกลับ

ตรวจเจอก็ฝากเลยค่ะ ของเราไปตรวจที่ รพ.เจอตอน 7 สัปดาห์ คุณหมอก็ให้ฝากเลย ยิ่งฝากเร็วก็จะได้ยาบำรุงมาทานนะคะ

บ้านนี่รู้ปุ๊ปฝากปั๊ป ไม่รอเวลาคะ หมอซาวด์เจอเด็กตอน7week เเละฝากเลย

ตั้งแต่รู้ก็ไปเลยจ้าหลังประจำเดือนไม่มาได้4-5วันค่ะ

ถ้ารู้ว่าท้อง ก็รอหมอนัดให้ไปฝากท้องคะ

ฝากตอน 4w ค่ะ รู้ก็ไปเลยค่ะ

พอรู้ตัวก็ไปเลยค่ะ

บ้านนี้ 9สัปดาห์ค่ะ

8สัปดาห์คร้าบ

6 สัปดาห์จ้า

7สัปดาห์จ้า