แม่ๆ บ้านไหนถือเคล็ดบ้างค่ะ

แม่ๆ บ้านไหนถือเคล็ดบ้างค่ะ แบบยังไม่ถึงสามเดือนจะไม่บอกใคร กลัวโน่นนี่นั่น อะไรแบบนี่อะค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่นะคะ ก็บอกตามปกติค่ะ มันน่าจะเป็นความเชื่อโบราณอาจจะเพราะเมื่อก่อนเครื่องมือตรวจอะไรไม่มี ถ้าประจำเดือนขาดอาจจะแค่ฮอร์โมนแปรปรวนเฉย ๆ ถ้ารีบบอกคนอื่นว่าท้องสุดท้ายอาจจะไม่ท้องจริงก็ได้ค่ะ