คลอดเดือนกันยา อายุครรภ์ 7เดือน

แม่ๆ บ้านไหนคลอดกันยาบ้างคะ ท้องโตกันขนาดไหนแล้ว น้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้วคะ มาอวดกันหน่อย ลูกสาว ลูกชาย

คลอดเดือนกันยา อายุครรภ์ 7เดือน
106 ตอบกลับ

13 ก.ย. ค่ะ นน. ขึ้น5กิโลเองค่ะ ยังม่ทราบเพศเลยค่ะ รอลุ่นวันที่18นี้ค่ะ พ่อบ้านนี้อยากได้ลูกชาย

29วีคค่ะ💓 กำหนดคลอด18กันยายน น้ำหนักขึ้นมา4โลแล้ว ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ รอลุ้นตอนคลอดดเอาค่ะ😂

5y ago

31วีคกำหนดคลอด19ก.ยค่ะผู้ชายค่ะ

24กันยาจ้าท้องเเรก​ น้ำหนักขึ้นเเค่2​โลเองค่ะ ซาวร์เเร้วหมดยังไม่บอกเพศน้องเรยค่ะ

คลอด 19/9/2019 คะ ผู้หญิงคะ หใอบอกน้ำหยีกหน่อยไปหน่อยต้องทานเยอะๆคะ สงสัยจะลงแม่หมด😂

กำหนด11กันยาค่ะ ผู้ชาย น้ำหนักแม่บ้านนี้ไม่ขึ้นเลย น้องดิ้นเก่ง ดิ้นทั้งวัน

คลอดวันที่10กันยาค่ะ แต่ท้องเล็ก แต่น้ำหนักขึ้นดีนะค่ะก่อนท้อง43ตอนนี้54ค่ะ

18 กย. นน.ขึ้นมา14โลค่ะ😅😅ตัวน้อยออกมาถ่ายรุปด้วยค่ะสังเกตุดีๆเป็นสันเลย😆

กำหนดคลอด 11กันยาคะ น้ำหนักเพิ่งขึ้นแค่1โล แต่คุณหมอบอกว่าน้องโตตามเกณฑ์คะ

5y ago

บ้านนี้26กันยาค่ะ น้ำหนักขึ้นมา2โลจ้า

บ้านนี้คลอด12กันยา นน แม่ขึ้นมา4โลเองจ้า แต่ นน ลูกตามเกณฑ์ปกติอยู่จ้า

7เดือนแร้วค่ะ คลอด13กันยายนนํ้าหนักขึ้นมา11กิโล อยากเจอหน้าแร้วค่ะ