คลอดเดือนกันยา อายุครรภ์ 7เดือน

แม่ๆ บ้านไหนคลอดกันยาบ้างคะ ท้องโตกันขนาดไหนแล้ว น้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้วคะ มาอวดกันหน่อย ลูกสาว ลูกชาย

คลอดเดือนกันยา อายุครรภ์ 7เดือน
106 ตอบกลับ

7เดือนแร้วค่ะ คลอด13กันยายนนํ้าหนักขึ้นมา11กิโล อยากเจอหน้าแร้วค่ะ