คลอดเดือนกันยา อายุครรภ์ 7เดือน

แม่ๆ บ้านไหนคลอดกันยาบ้างคะ ท้องโตกันขนาดไหนแล้ว น้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้วคะ มาอวดกันหน่อย ลูกสาว ลูกชาย

คลอดเดือนกันยา อายุครรภ์ 7เดือน
106 ตอบกลับ

29วีคค่ะ💓 กำหนดคลอด18กันยายน น้ำหนักขึ้นมา4โลแล้ว ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ รอลุ้นตอนคลอดดเอาค่ะ😂

5y ago

31วีคกำหนดคลอด19ก.ยค่ะผู้ชายค่ะ