คลอดเอง

แม่ๆ ที่คลอดเอง คลอดกันตอนสัปดาห์ที่เท่าไหร่ น้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ

33 ตอบกลับ

ท้องแรก คลอด40+3น้ำหนัก3,710กรัมคลอดเอง ท้องสองก็รออยู่ว่าจะคลอดกี่วีคตอนนี้ 29วีคแล้วค่ะ

35 วีค นน.น้อง 2220 ค่ะ แต่นี่ 25 วันแล้ว นน. ยังไม่เท่าตอนคลอดเลย แต่น้องแข็งแรงดีจร้าา

คนแรก36วีค2980กรัม คนที่2 39+3 3420กรัม คนที่3 37+5 4250กรัม คนที่4 เพิ่งท้องได้6+3ค่ะ คลอดเองหมด

5y ago

ขอบคุณค่ะ

คนแรก 39 สัปดาห์ คลอดเอง น้ำหนัก 3,080 คนที่สอง 38+5 น้ำหนัก 3,000 ผ่าคลอดทำหมัน

38+ ค่ะ น้องน้ำหนัก 2680 น้อยค่ะ แต่ออกมาโตข้างนอก ตอนนี้ 2 เดือนจะ 5 โลแล้วค่ะ

บ้านตอนแรกกะคลอดเอง แต่จบที่ผ่าค่ะ ปากมดลูกบวม คลอดตอน39+6ค่ะ น้ำหนัก3,320

ท้องแรก 40+2 week จ้า ส่วนคนที่สองกำลังลุ้นอยู่ว่าจะคลอดตอนกี่วีค😁😁

คลอดตอน38wน้องน้ำหนัก3490ค่ะเจบประมาน6ชั่วโมงก้อคลอดนะค่ะ

คนแรกจำไม่ได้กี่วีค หนัก 2999 คนที่สอง 37วีค 3140ค่ะ

35w+5d คลอดก่อนกำหนด น้ำหนัก 2140 แข็งแรงดีคะ