เพศสัมพันธ์

แม่ๆ คลอดเอง นานมั้ยคะกว่าจะมีเพศสัมพันธ์กับสามี

24 ตอบกลับ

หลังตรวจคลอดคะทำให้ฟิตแอนเฟริม อดเปรี้ยวไว้กินหวานนะคะ

บ้านนี้หลังตรวจหลังคลอดค่ะหมอบอกมีเพศสัมพันได้😘

5y ago

ตรวจหลังคลอดกี่เดือนคะ

2เดือน แต่จะเจ็บมากๆ เหมือนเปิดซิงอ่ะค่ะ

บ้านนี้อดต่อไปอีก 3 เดือนค่ะ รักเราต้องอดทนนะ

หลังตรวจภายใน 6 สด. ก็มีเลยค่ะ เพราะจะปล่อยต่อ

5y ago

ปล่อยได้คะหลัง​ 6​ เดือนไปจ้า​

บ้านนี้รอให้ประจำเดือนมาก่อนค่ะถึงค่อยมี

บอกเลยว่าพอมีลูกอารมณ์หายหมด แถมแสบๆ ด้วย

ตอนนี้ งดก่อน.....น่าจะ3 4 เดือนเลยค่ะ

หมอบอกตรวจหลังคลอดแล้วค่ะ

3เดือนขึ้นไปคะ แหยงแผลมากๆ