น้ำเย็น

แม่ๆ หลังคลอด คลอดเอง งดน้ำเย็น ของเย็นนานเท่าไรคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องได้ 3 เดือนกว่าแล้วแต่ก็ยังกินน้ำร้อนน้ำอุ่นอยู่

บ้านนี้น้องได้4เดือนพึ่งทานค่ะ แต่ทานพอจิบๆ

บ้านนี้โบรานหน่อยงดไปนานเลยค่ะ

เรางด 1 เดือนเลยไม่สระผมด้วย 😩

เราเคยตอน4เดือน