คลอด37วีด

แม่บ้านไหนคลอด37วีคบ้างค่ะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ

10 ตอบกลับ

37+4 น้ำหนักแรกเกิด2540ตอนเดือนหนึ่งกับอิกสิบกว่าวันน้ำหนัก4.7แร่วจ้า

37+5 ไม่ไหวเเล้วเเตกเลยค่ะ 😂 วันที่20เมษา นี้เอง หนัก 2800กรัม👌🏻

ลูกคนที่สองคลอด36วิค+3น้ำหนัก2740ค่ะแข็งแรงดีค่ะ

37+2 ค่ะ นน.3195กรัม น้องแข็งแรงมากค่ะ😊😊

ลูกคนเเรกคลอด37+6 น้ำหนัก3,000 พอดี

ท้องแรกคลอด37สัปดาห์ 3600ค่ะแม่

5y ago

อะไรก็อร่อยค่ะ กินได้ทุกอย่างเลย

37wพอดีค่ะ 2380 น้องแข็งแรงค่ะ

37+1 นน 3420 แข็งแรงดีคะ

5y ago

ผ่าคะ ตอนเเรกจะคลอดเองแต่แม่มีไข้คะ

2,950 ค่ะ คลอด 37 w

71+1 3200