สอบถามแม่ๆคะคลอดได้5วันแล้วแต่ไม่มีน้ำนมเลยน้ำร้อนก็กินตลอดแต่ไม่มีวี่แววว่าจะมาเลยคะมีแม่ท่านไหนรู้ไหมคะว่าต้องกินอะไรคะ

แม่ไม่มีน้ำนมเลย

1 ตอบกลับ

ให้น้องเข้าเต้ากระตุ้นบ่อยๆเดี่ยวน้ำนมก็มาค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น

5y ago

บ้านนี้น้องดูดข้างเดียวค่ะแม่อีกข้างหัวนมบอด บ้านนี้ปั้มข้างที่บอดค่ะ อีกข้างให้ลูกดูดค่ะแม่ ตอนนี้น้องกินนมแม่ล้วนแล้วค่ะ ^^