แนะนำนมผงหน่อยค่ะ ยี่ห้อไหนดี น้องแรกเกิดค่ะ แม่ไม่มีน้ำนมเลย

น้ำนมแม่ไม่ไหลเลยค่ะ

9 ตอบกลับ

น้องที่บ้านกินเอนฟาแลค A Mindpro กล่องสีทองค่ะ ขับถ่ายดี น้ำหนักดี พัฒนาการดีค่ะ แนะนำแม่ลองซื้อกล่องเล็กมาลองก่อนนะคะ บางทีน้องอาจจะถูกหรือไม่ถูกกับนมได้ค่ะ

บ้านนี้กินเอนฟาเลตสูตร1สีทองจ้า เพราะน้องกินS26แล้วน้องท้องอืดร้องไห้งอแงเป็น 3-4ชม.เลย กินเอนฟาน้ำหนักดี โตไวคะ

บ้านนี้ใช้ s26 ค่ะ น้องถ่ายง่าย ไม่มีท้องผูกค่ะ พัฒนาการเหมาะสมตามวัยค่ะ

บ้านนี้กินs26 โกลว์ สีทอง..ขับถ่ายปกติ..น้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์จ้า

บ้านนี้น้องทาน แนน ha ค่ะ ตั้งแต่แรกคลอดเลย

2y ago

โดยส่วนตัว น้องโอเคค่ะ น้ำหนักตามเกณฑ์ น้องไม่เคยป่วยเลยค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🙏🙏🙏🥰

น้องที่ย้านใช้ เอส26 สีม่วงค่ะ

2y ago

ชงนม1ช้อนต่อน้ำ1ออนซ์ค่ะ

บ้านนี้ทานเอนฟาโกรเอพลัสค่ะ

บ้านนี้ s26 ค่ะ