ลูกกำลังจะได้1เดือน แม่ไม่มีน้ำนมเลย อยากกู้น้ำนม ควรทำยังไงดีค้ะ

1 ตอบกลับ

* หมั่นให้ลูกเข้าเต้าค่ะแม่ นวดๆวนๆก่อน ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆด้วยค่ะวันละ2-3ลิตร น้ำขิงน้ำฟักทองก็ช่วยได้ค่า แต่หลักๆคือหมั่นให้ลูกเข้าเต้านะคะ ถ้ามีเวลาหรือสะดวกก็หมั่นปั๊มๆตามรอบค่ะ สู้ๆนะคะแม่

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ เอาน้องเข้าเต้า หรือปั๊มนมตามรอบค่ะแม่