12 week ใครท้องออกแล้วบ้างคะ

แม่ไม่มั่นใจเลยค่ะว่าพุงออกเพราะกินเยอะหรือเพราะท้อง ??

12 week ใครท้องออกแล้วบ้างคะ
23 ตอบกลับ

พุงล้วนๆเลยค่ะเเม่ คนท้องส่วนใหญ่พอรู้ว่าท้องก็จะดูเเลระมัดระวังตัวเองเป็นอย่างดีค่ะ จะไม่ค่อยเคลื่อนไหวร่างกายเเบบหักโหม คนที่ไม่เเพ้กินได้ก็จะกินเยอะ พุงมันก็จะออกเป็นธรรมดาค่ะ😁😁

12+3ออกนิดหน่อยค่ะออกเวลากิน555+ปกติเป็นตัวเล็กกินมากน้อยก็พุงไม่ออกทุกวันนี้เริ่มโตแล้วค่ะ

ตอนเราท้องเเรกก็ท้องออกแบบนี้ค่ะ เป็นลมในท้องมากกว่า ไม่ก็อิ่ม+ลมในท้อง

น่าจะพุงแม่นะค่ะเพราะ12วีคน้องยังเล็กมากเดียวจะออกจริงๆช่วง5-6เดือนค่ะ

เราไม่รุ้น้ะค้ะแต่ของเราเราทั้งท้องออกทั้งกินเยอะค่ะรวมๆกัร

5555เหมือนกันเลยท้องได้แค่3เดือนกว่าท้องก็ออกเหมือน5-6เดือน😂😂😂

4y ago

เหมือนกันคะแม่😂

ท้องหนูเห็นตั้งแต่ 9 wk ค่ะ..แต่สามีบอก นั่นคงเป็นพุงมากกว่า 😆

4y ago

เหมือนกันเลยจ้า😂

บ้านนี้ท้องออก4,5เดือนเลยคะแม่ออกจริงจีง7,8เดือนนุ้นคะ

บ้านนี้12weekท้องแบนค่ะ ตอนนี้19w6dแล้วค่ะท้องพึ่งออก

น่าจะพุงนะแม่555. ใหญ่กว่าบ้านนี้5เดือนอีก