12 week ตอนนี้ได้12สัปดาห์แล้วค่ะ

มีเพื่อนๆบ้านไหนคลอดเดือนกรกฎาคมบ้างค่ะ😊😊

12 week ตอนนี้ได้12สัปดาห์แล้วค่ะ
155 ตอบกลับ

28 กรกฎาคม จ้า แต่ลุงหมอว่าอาจจะคลอดก่อน แต่อยู่ในเดือนกรกฎาคมนี้แหละคะ

ของเค้าตอนนี้ 14+3w แล้วค่ะ คลอด 16 กรกฎาคม❤️👶

รูปตอน 12 weekตอนี้13 week1d กำหนดคลอด 20กรกฏาคม ค่ะ

เราคลอด กรกฎาค่ะ ตอนนี้ 16+6 แล้วค่ะ

จาก​15 เป็น​ 20 กรกฎาคม​จ้าาา​ ผช​ ค่ะ

3y ago

ขออนุญาตนะคะ รู้เพศน้องตอนกี่วีคคะคุณแม่

8 กค. จ้า อาการแพ้ยังไม่หายดีเลย 😭

16 ก.ค. ลุงหมอบอก ผญ. 80%♥️

3y ago

ซาวด์วันอาทิตย์ที่ผ่านมา 13 week จ้า🥰

ตอนนี้14week กำหนดคลอด 14 กรกฏา จ้า

บ้านนี้12w4dกำหนดคลอด23สิงหาค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด7กรกฏาคมค่ะ