12 week ใครท้องออกแล้วบ้างคะ

แม่ไม่มั่นใจเลยค่ะว่าพุงออกเพราะกินเยอะหรือเพราะท้อง ??

12 week ใครท้องออกแล้วบ้างคะ
23 ตอบกลับ

ใหญ่เท่านี้เหมือนกัน เป็นคนตัวเล็กด้วย

ถ้าตอนตื่น แบบยังไม่ทานอะไร ท้องไม่ออกค่ะ

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้16วีคแล้ว ท้องยังไม่ออกคะ แง้..

ท้องเท่าเราเลย สามีบอกเราว่าพุง5555

เหมือนกัน เราใส่ชุดเดรสตลอดเลยอะ

บ้านนี้19+5ท้องเท่าคุณแม่เลย

น่าจะพุงนะค้ะแม่

12วีคแบนราบเลยค่ะ

พุงออกค่ะแม่😁

น่าจะพุงค่ะ555