12 weekพอดีฉีดวัคซีนได้เลยไหมคะ

มีแม่ๆท่านไหนที่อายุครรภ์ครบ 12 week พอดีแล้วฉีดวัคซีนโควิดเลยมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะได้นะคะ 12 สัปดาห์ขึ้นไป

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ พอดีได้คิวฉีดไฟเซอร์ 31 สิงหานี้ อายุครรภ์ 12+2 เลยยังกังวลอยู่ค่ะ