เข็มขัดพยุงครรภ์ วาโก้ ดีไหมคะ ใช้ยี่ห้อไหนกันบ้างคะ

แม่ใช้เข็มขัดพยุงครรภ์กันไหมคะตอนนี้ 22 วีคแล้วอยากจะใช้เข็มขัดพยุงครรภ์ไม่ทราบว่าแม่ๆใช้แบบไหนกันบ้างคะขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้ค่ะ ตั้งแต่ 16 วีค เพราะเราท้องค่อนข้างใหญ่ ใช้แบบผ้านิ่มๆ ของวาโก้ ตอนนอน หรืออยู่บ้าน แบบที่แข็งๆ มีพยุงหลังสำหรับตอนออกไปข้างนอก ที่ต้องเดินเยอะๆ ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่